Tin tức

Chủ tịch tỉnh thăm và chúc mừng Sở Y tế Lâm Đồng

Chủ nhật, 28/02/2021 - 07:12

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam và 45 năm hình thành và phát triển ngành y tế tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Văn Hiệp - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm tặng hoa và chúc mừng đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ - Sở Y tế Lâm Đồng.

Tại Sở y tế Lâm Đồng, ông Trần Văn Hiệp - Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và chúc mừng những nỗ lực của ngành y tế trong công tác phòng chống dịch Covid - 19 cũng như những đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý một số nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới trong đó nhấn mạnh đến việc trang bị cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, công tác đào tạo đội ngũ nhân lực y bác sỹ, chất lượng cao. Đồng thời khẳng định, tỉnh luôn ưu tiên, tạo điều kiện cho ngành y tế tỉnh phát triển về xây dựng hạ tầng cũng như mua sắm trang thiết bị để đảm bảo chất lượng trong công tác điều trị chắm sóc sức khỏe nhân dân.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh năm 2021, là năm thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo phát triển kinh tế vừa đảm bảo công tác chống dịch. Vì vậy, ngành y tế cần phát huy vai trò của mình để cùng với các ngành địa phương hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)