Tin tức

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu, 26/02/2021 - 08:30

(Lamdongtv.vn) - Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), chiều ngày 25.2, ông Bùi Thắng - UVBTV - Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Lâm Đồng và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ông Bùi Thắng đã tặng hoa và chúc mừng ngày thày thuốc Việt Nam tới đội ngũ y bác sĩ, và  ghi nhận những kết quả đạt được của Bệnh viên đa khoa tỉnh trong thời gian qua, trong đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, làm chủ được các kỹ thuật mới. Bệnh viện đã khẳng định được vị trí là tuyến đầu trong công tác khám chữa bệnh cấp tỉnh, xứng đáng với niềm tin tưởng của cán bộ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh tiếp tục chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, trau dồi y đức, không ngừng đổi mới tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân, đảm bảo và nâng cao hơn nữa đời sống cho cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên cũng như nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tăng cường hợp tác với các bệnh viện, để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; tiếp tục đưa nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật mới vào công tác khám chữa bệnh.
Tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ông Bùi Thắng đã đánh giá cao về đơn vị trong công tác phòng chống dịch bệnh như các bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng, bạch hầu hạn chế được các ca mắc, không để trường hợp nào tử vong. Đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã chủ động các hoạt động phòng, chống dịch bệnh và phối hợp cùng các đơn vị liên quan tập trung triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch. Đảm bảo cung ứng vật tư, hóa chất, trang thiết bị phục vụ phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh. Trưởng ban tuyên  tỉnh ủy đề nghị trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục phát huy vai trò của mình, là tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh,  qua đó góp phần cùng với chính quyền địa phương ngăn chặn không để dịch bệnh Covid xâm nhập vào địa phương./. 
 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)