Tin tức

Gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý Lâm Đồng

Thứ năm, 17/10/2019 - 10:53

(Lamdongtv.vn) - Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức buổi gặp mặt 80 nữ cán bộ làm công tác lãnh đạo, quản lý tại các cơ quan, ban ngành tỉnh Lâm Đồng nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Lệ - UV BTV, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, đại diện hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) 12 huyện thành và nguyên lãnh đạo hội LHPN tỉnh qua các thời kì đến dự buổi gặp mặt này.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, cũng như truyền thống của Phụ nữ Lâm Đồng nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Qua đó khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội ngày càng được nâng cao và có nhiều đống góp cho sự phát triển chung của đất nước. góp phần xây dựng quê hương, đội ngũ nữ cán bộ quản lý cũng luôn đồng hành với hội LHPN tỉnh trong các phong trào hội, hỗ trợ tổ chực hội thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng của mình, từ đó làm phong phú thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Lâm Đồng nói riêng.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, bà Nguyễn Thị Lệ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng ngày thành lập hội LHPN VN cũng như ghi nhận và đánh giá cao vai trò của đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong tỉnh trong công tác tham mưu, chỉ đạo trong nhiều lĩnh vực. Mỗi người nữ cán bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và đoàn kết thống nhất hoàn thành nhiệm vụ, luôn chia sẻ, gắn bó, đồng hành với tổ chức Hội LHPN tỉnh. 
Dịp này, CLB Nữ trí thức tỉnh Lâm Đồng cũng ra mắt ban chấp hành lâm thời gồm 7 thành viên. CLB Nữ trí thức tỉnh Lâm Đồng gồm 112 thành viên là cán bộ lãnh đạo nữ, cán bộ nữ nghiên cứu khoa học đã nghỉ hưu hoặc đang công tác trong các cơ quan, ban, ngành toàn tỉnh. Đây là nơi để các chị em gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý lãnh đạo, trong nghiên cứu các đề tài khoa học. Đồng thời cũng là nơi để các chị có những giải pháp, sáng kiến hỗ trợ hội LHPN tỉnh triển khai các phong trào, các nội dung hoạt động hội đến các tầng lớp phụ nữ có hiệu quả và chất lượng./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)