Tin tức

Khai trương hoạt động trung tâm tiêm chủng tại Đà Nẵng

Thứ năm, 16/05/2019 - 07:23

Ngày 15/5 Trung tâm tiêm chủng trẻ em và người lớn VNVC đã chính thức khai trương tại Đà Nẵng. Đây là trung tâm thứ 10 và là trung tâm lớn nhất của hệ thống tiêm chủng VNVC có khả năng phục vụ 4.000 ngàn lượt khách mỗi ngày

Với diện tích 5.000 m2, nằm trong khu công viên Bắc tượng đài, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, , trung tâm tiêm chủng này có gần 90 phòng khám và phòng tiêm được thiết kế theo quy trình 4 bước khép kín từ lấy số, khám tư vấn, tiêm chủng và theo dõi sau tiêm. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động sẽ phục vụ cho 4.000 lượt khách mỗi ngày, giúp giải quyết tình trạng khan hiếm văc-xin thời gian qua tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Đồng thời, góp phần giảm tải cho các điểm tiêm chủng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Ngay trong ngày khai trương, đã có hàng ngàn phụ huynh đưa trẻ đến trung tâm để tiêm chủng.Theo đó, một số loại văc-xin khan hiếm như: vắc-xin 5 trong 1 Pentaxim, vắc-xin 6 trong 1 Infanrin Hexa, vắc-xin thế hệ mới Hexaxim 6 trong 1, Imojev phòng viêm não Nhật Bản cũng được giới thiệu và đưa vào tiêm chủng cho trẻ ngay tại trung tâm./. 

Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng