Tin tức

Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản

Chủ nhật, 19/05/2019 - 09:04

(Lamdongtv.vn) - Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức “Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản”, với sự tham gia của các đối tác, nhà tuyển dụng đến từ phía Nhật Bản

Hội thảo còn có sự tham dự đông đảo các thầy cô, học sinh, sinh viên đến từ các trường trung học phổ thông Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.
Tại buổi hội thảo, các thầy cô, cùng các em học sinh đã được các đối tác, nhà tuyển dụng Nhật Bản thông tin về nhu cầu, môi trường, điều kiện khi được đi làm việc tại Nhật Bản. Đặc biệt, khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ được học tiếng Nhật miễn phí; thời gian đào tạo bậc Đại học rút ngắn còn lại 3 năm; biết được nơi sẽ thực tập, làm việc tại Nhật Bản sau năm học đầu tiên và được hỗ trợ toàn bộ chi phí đến Nhật Bản.
Được biết, 7 ngành học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt được tài trợ đi Nhật Bản làm việc với chi phí 0 đồng gồm, công nghệ thông tin, kiến trúc, thiết kế nội thất, điều dưỡng, công nghệ sinh học và quản trị nhà hàng – khách sạn. Được biết, trong thời gian qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã liên kết với các đối tác, nhà tuyển dụng Nhật Bản đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó  đã tạo điều kiện cho hàng trăm sinh viên của nhà trường, được học tập, thực hành tại Nhật Bản. Riêng chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản với chi phí 0 đồng, hiện nhà trường đang đào tạo 70 sinh viên sẽ đi Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp đại học./. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng