Tin tức

Tiếp tục hỗ trợ nông sản cho Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai

Thứ tư, 29/09/2021 - 09:25

(Lamdongtv.vn) - Trong đợt này, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Đà Lạt chuyển trên 44 tấn nông sản các loại, đến hỗ trợ cho các địa phương vùng dịch tạiTP Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.

Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh và Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo thành phố Đà Lạt phối hợp tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương trong đại dịch” nhằm tiếp tục hỗ trợ nông sản cho một số Bệnh viện, vùng cách ly, phong tỏa và người dân gặp khó khăn trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Theo đó, trong đợt này, Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng với Công an tỉnh và Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo thành phố Đà Lạt chuyển trên 44 tấn nông sản các loại, đây là những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của tỉnh đến hỗ trợ cho các địa phương vùng dịch tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Trong đó, 22 tấn nông sản hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn Phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, 12 tấn hỗ trợ cho Ban từ thiện Phật giáo tỉnh Đồng Nai để chia sẻ với các khu, điểm cách ly, các Bếp ăn từ thiện trên địa bàn. Ngoài ra, thông qua Công an tỉnh Lâm Đồng đã chuyển 12 tấn nông sản hỗ trợ cho Bệnh viện Chợ Rẫy, Tp Hồ Chí Minh, giúp các y bác sỹ có thêm điều kiện để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.
 
Tại chương trình “Chia sẻ yêu thương trong đại dịch”, Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh đánh giá cao hoạt động sự chung tay, góp sức của các Tăng, Ni, Phật tử Ban Trị sự giáo Hội phật giáo và người dân trên địa bàn thời gian qua đã đồng hành, sẻ chia hỗ trợ cùng với các địa phương, lực lượng tuyến đầu và người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam. Đồng thời mong muốn thông qua những sự sẻ chia này sẽ tiếp thêm động lực về vật chất, tinh thần, giúp các địa phương vùng dịch và người dân sớm vượt qua khó khăn trong dịch bệnh, tạo sư lan tỏa sâu rộng và sức mạnh đoàn kết trong cộng đồng các dân tộc, tôn giáo./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa