Tin tức

Chấn chỉnh hoạt động buôn bán tại khu vực Chợ đêm Đà Lạt

Thứ tư, 22/05/2019 - 08:52

(Lamdongtv.vn) -Lực lượng liên ngành TP Đà Lạt gồm Công an kinh tế, Đội cảnh sát giao thông trật tự, Ban quản lý chợ Đà Lạt, UBND phường 1 và công an phường 1 đã ra quân chấn chỉnh hoạt động buôn bán tại khu vực Chợ đêm Đà Lạt

Trong đợt ra quân này, lực lượng liên ngành đã kiểm tra việc kinh doanh cho thuê xe máy, đồng thời yêu cầu các hộ kinh doanh tại chợ đêm Đà Lạt tháo dỡ mái che, lều bạt, biển quảng cáo, các hạng mục xây dựng không đúng quy định gây ảnh hưởng đến sự thông thoáng của vỉa hè, gây mất mỹ quan đô thị; vận động tiểu thương không chèo kéo khách, bán đúng giá niêm yết tạo môi trường kinh doanh lành mạnh. Ngoài ra, để tránh sự nhếch nhác khu vực bên phải chợ đêm Đà Lạt, cơ quan chức năng đã cải tạo, sửa sang lại các quầy hàng, sau đó cho bốc thăm lại các vị trí kinh doanh.
Trong ngày đầu ra quân, lực lượng chức năng đã kiểm tra toàn bộ giấy phép kinh doanh xe máy; thu giữ nhiều phương tiện xe đạp đôi, các vật dụng buôn bán để không đúng nơi quy định; qua đó nhắc nhở 12 hộ kinh doanh hàng ăn uống nghiêm túc chấp hành các quy định, đợi đến khi hoàn chỉnh quầy sạp sẽ cho tiếp tục kinh doanh lại….
Việc ra quân chấn chỉnh hoạt động buôn bán tại khu vực Chợ đêm Đà Lạt sẽ được duy trì thường xuyên từ 15 đến 23 giờ đêm các ngày trong tuần, qua đó đưa hoạt động kinh doanh tại khu vực này đi vào nề nếp, tránh các vụ việc xấu ảnh hưởng đến hình ảnh của du lịch Đà Lạt, đồng thời đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông chuẩn bị cho các hoạt động của Festival Hoa Đà Lạt 2019. ./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng