Tin tức

Tập huấn công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh trong dạy nghề

Thứ năm, 04/07/2019 - 20:53

(Lamdongtv.vn) - Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác Giáo dục Quốc phòng và An ninh trong giáo dục nghề nghiệp

Buổi tập huấn cho trên 250 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy bộ môn Giáo dục quốc phòng tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề trong toàn quốc.
Trong thời gian 2 ngày, các học viên được nghe các báo cáo viên của Bộ công An và Bộ Quốc phòng truyền đạt và trang bị những kiến thức về: Luật An ninh mạng; Công tác phòng chống tội phạm về ma túy trong học đường cũng như bổ sung kiến thức cập nhật về tình hình an ninh trong nước, khu vực, thế giới và diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ.
Ngoài ra, các học viên còn được lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp giải đáp những vấn đề còn vướng mắc khi thực hiện  các quy định về Giáo dục Quốc phòng và an ninh trong các trường, trung cấp, cao đẳng  trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp hiện nay. Từ những kiến thức được trang bị sẽ giúp cho giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý bộ môn giáo dục quốc phòng có cái nhìn tổng quan về công tác này và có cơ sở vận dụng  thực tiễn giảng dạy phù hợp với yêu cầu và nhiệm trong thời kỳ mới./. 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng