Tin tức

7 năm tù cho án giết người

Thứ năm, 07/11/2019 - 10:56

(Lamdongtv.vn) - Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án giết người vì mâu thuẫn tại khu nhà trọ số 5 đường Khe Sanh, Phường 10, Đà Lạt vào ngày 16/12/2018

Theo cáo trạng, khoảng 15h, ngày 16/12/2018, sau khi nhậu xong tại garage Trần Cao Quang thì bị cáo Nguyễn Hoài Vũ đi đến phòng trọ của em trai Nguyễn Đình Bảo ở số 5 Khe Sanh tiếp tục ăn nhậu. Trong quá trình nhậu, Vũ có sang phòng của anh Nguyễn Văn Điệp gần đó để xin mật khẩu wifi thế nhưng anh Điệp không cho, Vũ đã đánh Điệp sau đó về phòng nhậu tiếp rồi nói với em trai tình hình sự việc. Chính vì bị đánh nên anh Điệp đã gọi thêm 2 người nữa đến giải quyết mâu thuẫn và hỗn chiến giữa 2 bên xảy ra. Nguyễn Hoài Vũ và Nguyễn Đình Bảo đã dùng hung khí là lưỡi dao thái lan,  gậy 3 khúc để đâm, đánh nhiều nhát vào người anh Nguyễn Văn Điệp khiến Điệp thương tích nặng, vì đưa đi cấp cứu kịp thời nên anh Điệp bảo toàn tính mạng, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 17%.
Sau đó, Vũ đã ra công an đầu thú còn Bảo đến nay vẫn bỏ trốn, xét thấy hành vi của bị cáo Nguyễn Hoài Vũ dùng hung khí nguy hiểm tấn công vào cơ thể là hành vi côn đồ không thể chấp nhận, trực tiếp xâm phạm đến sức khỏe của anh Điệp. Với sự thành khẩn khai báo và đã chi số tiền 20 triệu đồng để anh Điệp điều trị, tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoài Vũ 7 năm tù ./.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)