Tin tức

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch gặp mặt báo chí

Thứ tư, 19/01/2022 - 08:31

(Lamdongtv.vn) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng đã có buổi gặp mặt thân mật lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đang công tác trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022


 
Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở VH-TT&DL Lâm Đồng đã báo cáo tóm tắt những kết quả hoạt động nổi bật mà ngành đã đạt được trên các lĩnh vực văn hóa – thể thao – du lịch. Trong năm 2021 mặc dù chịu tác động mạnh từ đại dịch Covid -19 thế nhưng ngành đã đạt được 10 sự kiện nổi bật đó là: Triển khai chỉnh trang đô thị, lắp đặt đèn chiếu sáng nghệ thuật trên trục đường chính TP. Đà Lạt; Xét tặng Giải thưởng Văn học, nghệ thuật lần thứ II năm 2021 tỉnh Lâm Đồng. Đăng cai, phối hợp tổ chức 05 giải thi đấu, hoạt động thể thao quốc gia. Trên lĩnh vực thể thao đã đạt 50 huy chương các loại. Lĩnh vực văn hóa đã bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc bản địa, khôi phục và phát triển các làng nghề truyền thống gắn với phát triển du lịch, Tổ chức phục dựng Lễ cưới của dân tộc K'ho trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. đặc biệt, năm 2021, Thành phố Đà Lạt đạt Giải thưởng “Thành phố Du lịch thông minh” năm 2021.
Lãnh đạo ngành cũng đã cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí đóng chân tại tỉnh đã cùng đồng hành cùng với ngành để tuyên truyền những mặt tích cực thông qua các bài viết chân thực, sinh động và xúc tích, nêu bật cái nhìn tổng thể trên từng lĩnh vực mà ngành đảm nhận. Buổi gặp mặt cũng là dịp để các nhà báo đóng góp những ý kiến thiết thực cho ngành trong việc cung cấp thông tin, tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà báo khai thác nhiều nội dung, mong ngành cũng có những định hướng, chiến lược để phát triển TP Đà Lạt nói riêng – tỉnh Lâm Đồng nói chung nhằm tăng sự hấp dẫn cho các loại hình dịch vụ… . Thông qua những ý kiến chia sẻ xác thực sẽ là động lực để ngành Văn Hóa – thể thao & du lịch phấn đấu thực hiện tốt 10 nhiệm vụ trọng tâm trong năm Nhâm Dần .

Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa