Tin tức

Đoàn ĐBQH Lâm Đồng thăm, chúc tết các đơn vị ở Tp Đà Lạt

Thứ bảy, 22/01/2022 - 11:13

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần, lãnh đạo văn phòng Đoàn ĐBQH đã đến thăm, chúc tết các đon vị ở TP. Đà Lạt,Đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho các đơn vị gồm Làng trẻ em SOS Đà Lạt; Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh; Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Lạt và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh


 
. Tại các nơi đến thăm, đoàn ĐBQH đã gửi lời thăm hỏi ân cần tới đội ngũ cán bộ, nhân  viên và các em học sinh ở Làng trẻ em SOS; động viên đội ngũ cán bộ, y bác sĩ CDC và tập thể cán bộ nhân viên Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Lạt và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
Ghi nhận những cố gắng, cống hiến của đội ngũ cán bộ, cá nhân trong thời gian qua; đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên của các đơn vị nêu trên tiếp tục phát huy vai trò của mình tiếp tục chăm lo, yêu thương, giúp đỡ các em ở làng trẻ em SOS, nạn nhân chất độc da cam, người bệnh - giúp họ được hòa nhập với cộng đồng, được học hành. Mong đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế CDC tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, đặc biệt trong cong Tác phòng chống dịch CoVid-19. Cũng nhân dịp này, Đoàn ĐBQH đã trao tặng  20 xuất học bổng cho các em ở Làng trẻ em SOS.
 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa