Tin tức

Giao ban báo chí tháng 12

Chủ nhật, 01/12/2019 - 10:55

(Lamdongtv.vn) - Theo báo cáo, trong tháng qua, các cơ quan báo chí tỉnh Lâm Đồng bám sát định hướng, kế hoạch tuyên truyền của cơ quan chỉ đạo, quản lý cũng như các diễn biến thời sự xã hội trên địa bàn tỉnh.

Báo, Đài tỉnh đã kịp thời đưa thông tin, phản ánh các sự kiện nổi bật trên diễn ra trong tháng 11/2019 như:  tuyên truyền kỷ niệm ngày  Nhà giáo Việt Nam 20/11; ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam 23/11; các hoạt động chuẩn bị cho Festival Đà Lạt 2019 v.v… Một số chủ trương, chính sách, giải pháp, hoạt động nhằm hỗ trợ, phát triển kinh tế của tỉnh cũng được báo đài thông tin, phản ánh . Các cơ quan báo chí Trung ương và tỉnh đóng trên địa bàn Lâm Đồng tiếp tục có nhiều tin bài phản ánh tình hình hoạt động và những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh; cập nhật kịp thời thông tin về những sự kiện, vụ việc diễn ra trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Theo định hướng của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trong thời gian các cơ quan báo chí cần tập trung tuyên truyền, phản ánh những kết quả nổi bật của tình hình kinh tế xã hội Tỉnh Lâm Đồng 2019; những mục tiêu, kế hoạch của tỉnh trong năm 2020; Tiếp tục tuyên truyền các hoạt động hướng tới Festival Đà Lạt 2019; tết Dương lịch 2020 và tết cổ truyền Canh tý 2020, đặc biệt là việc chăm lo tết cho người nghèo, các gia đình chính sách. Ngoài ra các cơ báo chí cũng cần có kế hoạch tập trung tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/ 2020);  Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ  XIII của Đảng sắp tới ./.
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)