Tin tức

Khai mạc Hội chợ thương mại Festival hoa và nông sản thanh niên toàn quốc

Thứ hai, 07/11/2022 - 13:08

(Lamdongtv.vn) - Nằm trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động Liên hoan Thanh niên nông thôn toàn quốc và trao Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XVII năm 2022, tại Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Triển lãm “Kết nối nông nghiệp số”và khai mạc Hội chợ thương mại Festival hoa va nông sản thanh niên toàn quốc

Tham dự có Anh Ngô Văn Cương, Bí thư BCH Trung ương Đoàn; ông Đặng Trí Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Bùi Thắng – UVBTV Tỉnh Ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các lãnh đạo sở ban ngành của tỉnh và các doanh nghiệp trong cả nước. 
 

 
Triển lãm “Kết nối nông nghiệp số”và khai mạc Hội chợ thương mại Festival hoa Đà Lạt, nông sản thanh niên toàn quốc diễn ra từ ngày 04- 09/11, với 350 gian hàng, là những sản phẩm của các dự án thanh niên khởi nghiệp, thanh niên đạt Giải thưởng Lương Định Của qua các năm trong cả nước. Đây cũng là cơ hội để các sản phẩm nông nghiệp 4.0 của các nhà nông trẻ tiêu biểu, các sản phẩm mang thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm gắn nhãn hiệu địa phương có cơ hội hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm và được tiếp cận trực tiếp đến người tiêu dùng. Đồng thời đây cũng dịp để thanh niên niên nông thôn các tỉnh, thành trong nước quảng bá các tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp, giới thiệu, tìm đầu ra cho nông sản và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh.
 

 
Ngoài 350 gian hàng triển lãm bày bán sản phẩm trực tiếp tại hội chợ, dịp này, Trung Ương Đoàn còn triển lãm “Kết nối nông nghiệp số” trên nền tảng số Techfest 247 với 149 gian hàng 2D và 32 gian hàng 3D trưng bày sản phẩm trên nền tảng số. Các gian hàng được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt với nhiều tính năng được thiết kế giúp khách hàng trao đổi với nhà trưng bày thuận tiện, nhanh chóng. Người dân tham quan triển lãm bằng cách truy cập đường link https://techfest247.vn. Đây là một hình thức triển lãm mới, độc đáo ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số trong quảng bá các sản phẩm giúp sản phẩm của thanh niên ngày càng vươn xa hơn đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 

 
   Triển lãm “Kết nối nông nghiệp số”và khai mạc Hội chợ thương mại Festival hoa Đà Lạt, nông sản thanh niên toàn quốc năm 2020 đánh dấu cho thời kỳ mới trong phát triển nông nghiệp 4.0 với các doanh nghiệp đặc biệt là với doanh nghiệp trẻ. Các sản phẩm nông nghiệp mới trên thị trường, cho thấy thanh niên tiên phong sự bắt nhịp nhanh chóng và chủ động thích ứng để nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững./.
 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa