Tin tức

Bảo Lâm khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Thứ năm, 24/11/2022 - 06:58

(Lamdongtv.vn) - Tại Trung tâm Y tế huyện, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Bảo Lâm đã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ theo Luật Nghĩa vụ quân sự.Theo kế hoạch công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên địa bàn huyện Bảo Lâm sẽ được diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25/11


 
Theo đó, đợt khám sơ tuyển lần này toàn huyện có 480 thanh niên độ tuổi từ 18 đến 25 và sẽ được khám sơ tuyển về thể lực chung như: chiều cao, cân nặng, huyết áp, ngoại khoa, da liễu, thị lực, thính giác, răng hàm mặt và một số bệnh về tâm thần kinh và dị tật, dị hình…Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền ngay từ ban đầu, nên các thanh niên đã hăng háo đến khám sơ tuyển. Việc tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện về sức khỏe, văn hóa để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Theo kế hoạch công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên địa bàn huyện Bảo Lâm sẽ được diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25/11. Được biết, chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023 của huyện sự kiến là 105 công dân, trong đó có 1% công dân là đảng viên nhập ngũ.
 


 
CTV: Đình Dự

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa