Tin tức

Lãnh đạo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sỹ

Thứ sáu, 13/01/2023 - 08:59

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới, lãnh đạo Tỉnh ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trang và lãnh đạo thành phố Đà Lạt đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Đà Lạt

Dẫn đầu có: ông Trần Đức Quận, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Đình Văn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng; ông Trần Văn Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
 

 
Trong không khí trang nghiêm thành kính, lãnh đạo tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh…đã đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; Dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Để tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, những năm qua chính quyền và nhân dân tỉnh Lâm Đồng luôn quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng; chăm sóc phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng.v.v...Sau lễ dâng hoa và dâng hương tại đài tượng niệm, Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể... đã đến thắp hương tại từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ, với lòng biết ơn vô hạn đối với các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh tuổi thanh xuân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.   
 

 
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa