Tin tức

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm các doanh nghiệp ở Đà Lạt

Thứ sáu, 27/01/2023 - 09:50

(Lamdongtv.vn) - PCT UBND tỉnh Phạm S đã đến thăm, động viên tình hình ra quân sản xuất, kinh doanh đầu xuân tại một số đơn vị trên địa bàn TP Đà Lạt. Cùng đi có đại diện các sở ngành liên quan


 
Đoàn đã đến thăm công trình Trung tâm ứng khoa học công nghệ thuộc sở khoa học công nghệ Lâm Đồng vừa xây dựng xong tại xã Tà Nung TP Đà Lạt, dự kiến đưa vào sử dụng vào quý 3 năm 2023,  có diện tích hơn 1.3 ha với tổng kinh phí đầu tư hơn 24 tỷ đồng. Trung tâm ứng dụng gồm các hạng mục khối nhà làm việc, các phòng thí nghiệm, nhà xưởng cơ khí và hệ thống nhà kính.
 

 
Ông Phạm S – PCT UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư khẩn trương mua sắm trang thiết bị nhằm kịp thời phục vụ công tác nghiên cứu, ứng dụng, trình diễn và chuyển giao tiến bộ KHCN vào sản xuất và đời sống và là trung tâm lưu trữ và sản xuất các giống cây trồng chất lượng cao.
 

 
Tiếp đó PCT UBND  tỉnh đến thăm khu du lịch Thung lũng tình yêu thuộc địa bàn phường 8. Dịp tết  Nguyên Đán, đơn vị đã đón 28 ngàn lượt khách. Dự kiến cả năm 2023 đơn vị sẽ đón 720 ngàn lượt khách. Thung Lũng tình yêu luôn là điểm đến nổi bật, hấp dẫn của Đà Lạt với nhiều tiểu cảnh, con đường hoa đẹp mắt, nhiều không gian, cảnh quan độc đáo.
 

 
Đoàn cũng thăm HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp du lịch Măng Lin tại phường 7. Đây là một trong những HTX hoạt động du lịch canh nông hiệu quả của Lâm Đồng, mỗi năm đón 300 ngàn lượt khách du lịch đến tham quan, thưởng lãm cảnh đẹp nông nghiệp và thú cưng. Tại các điểm đến thăm, PCT  UBND  tỉnh Phạm S đã tặng quà , động viên tinh thần ra quân sản xuất kinh doanh của các đơn vị đồng thời ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị để có phương án hỗ trợ, tháo gỡ trong thời gian tới.
 

 
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa