Tin tức

Đại hội Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh lần thứ III

Thứ ba, 23/05/2023 - 07:17

(Lamdongtv.vn) - Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Lâm Đồng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh cùng đại diện các Liên đoàn Võ thuật trên địa bàn cùng 50 đại biểu đã tham dự đại hội


 
Trong nhiệm kỳ qua, Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Lâm Đồng tiếp tục bám sát các cương lĩnh hoạt động, đặc biệt thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn chuyên môn hàng năm, tổ chức thi thăng đai, tham gia điều hành các hoạt động chuyên môn các giải do Ngành Văn hóa Thể thao du lịch tổ chức. Nhiệm kỳ qua, Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh đã đạt 102 huy chương Quốc gia và quốc tế, trong đó có 65 huy chương vàng, 14 huy chương bạc, 23 huy chương đồng. Ngoài ra Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh còn đảm nhận thi đấu cấp Quốc gia môn Kickboxing và Muay cho Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, chú trọng phát triển các võ đường, môn phái, câu lạc bộ, đến nay toàn tỉnh có 36 điểm tập, với trên 2.300 võ sinh tham gia luyện tập. Không chỉ phát triển tại các vùng Trung tâm, hoạt động của Võ thuật cổ truyền còn được phát triển các địa bàn vùng sâu, vùng xa, tại các đơn vị, trường học, qua đó góp phần lan tỏa sâu rộng bộ môn Võ thuật cổ truyền trong các đối tượng, tầng lớp Nhân dân.
 

 
Tại đại hội, các đơn vị Võ thuật cổ truyền trên địa bàn tỉnh đã góp ý, thảo luận các nội dung liên quan đến điều lệ, hoạt động của Liên đoàn, hoạt động của võ thuật cổ truyền và công tác phát triển võ đường, võ sinh, đồng thời tiến hành bầu ban chấp hành Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028 với 19 thành viên. Đại Võ sư Quốc tế Trương Văn Bảo tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Lâm Đồng lần thứ III. Ngoài ra, đại hội cũng đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới./.
 

 
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa