Tin tức

19 năm tù cho nữ bị cáo phạm tội giết người

Thứ năm, 21/09/2023 - 06:49

(Lamdongtv.vn) - Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra xét xử vụ án hình sự về tội giết người đối với bị cáo Nguyễn Thị Mỹ Hằng,sinh năm 1988, thường trú tại phường 3, thành phố Đà Lạt


 
Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cho biết, Nguyễn Thị Mỹ Hằng có 1 tiền án về tội “Giết người” được hoãn thi hành án do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Hằng đã ly hôn chồng cũ và đang sống như vợ chồng với người đàn ông khác. Cuộc sống bế tắc cộng thêm sự bi quan vì bản thân mang tiền án, ngày 7/2/2023, Hằng dùng áo len buộc con gái sinh năm 2021 vào người của mình rồi nhảy xuống hồ Xuân Hương ở thành phố Đà Lạt nhằm tước đoạt tính mạng của của cả hai. Khi thấy con gái bị sặc nước bất tỉnh, Hằng đã kêu cứu và được người dân hỗ trợ đưa lên bờ nên cả Hằng và con gái không bị ảnh hưởng đến tính mạng. 
Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử nhận định, hành vi của Nguyễn Thị Mỹ Hằng là nguy hiểm, đã trực tiếp xâm phạm đến tính mạng của người khác, gây ảnh hưởng đến tình hình trật tự trị an chung, do đó đã tuyên phạt đối tượng mức án 12 năm tù giam, cộng với tiền án 7 năm trước đó, tổng mức án mà đối tượng phải chấp hành là 19 năm tù./. 
 
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa