Tin tức

Khánh thành khu khám và điều trị cán bộ tỉnh

Thứ tư, 11/10/2023 - 06:53

Lamdongtv.vn - Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ khánh thành Khu khám và điều trị cán bộ tỉnh Lâm Đồng tại 01 đường Phạm Ngọc Thạch phường 6 Tp Đà Lạt. Ông Trần Đình Văn- Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy-Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tham dự.

Ông Nguyễn Trọng Ánh Đông, Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, các ông bà trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương đã tham dự.
 
 

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông -Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh nhấn mạnh: Công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ tỉnh Lâm Đồng trong thời gian qua luôn được nhận được sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và sự phối hợp của các sở, ban, ngành của tỉnh. Việc đầu tư hoàn thành Khu Khám, điều trị cán bộ tỉnh sẽ góp phần thực hiện công tác này trong thời gian tới ngày một tốt hơn.
 

Khu Khám, điều trị cán bộ tỉnh Lâm Đồng, được đầu tư có tổng mức đầu tư 68 tỷ đồng, thời gian xây dựng trong 18 tháng, trên diện tích 1.115 m 2 ; tổng diện tích sàn 3.340 m 2 ; có 40 giường bệnh và nhiều trang thiết Khu Khám, điều trị cán bộ tỉnh với các phòng khám chuyên khoa gồm: Ngoại Thần kinh, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, các phòng nội soi, Chẩn đoán hình ảnh, và các phòng thực hiện kỹ thuật vật lý trị liệu….
 

 
Nhân lực gồm 19 người phục vụ, trong đó nhân lực cơ hữu là 15 người gồm có 04 bác sĩ, 9 điều dưỡng và 02 hộ lý; nhân lực kiêm nhiệm 4 người với 01 bác sĩ là Phó Giám đốc Bệnh viện  Đa khoa tỉnh; 01 chuyên viên; 01 kế toán viên và 01 bảo vệ. Với sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, đặc biệt là của Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã khẳng định vai trò vị trí quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân nói chung, của cán bộ tỉnh nói riêng. Việc đầu tư, hoàn thiện Khu Khám, điều trị cán bộ tỉnh sẽ góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ để phục vụ, cống hiến cho quê hương đất nước./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa