Tin tức

Giao lưu thơ nhạc “Tổ quốc và người lính.”

Thứ tư, 20/12/2023 - 04:08

Lamdongtv.vn - Câu lạc bộ thơ Lâm Đồng tổ chức chương trình giao lưu thơ nhạc “Tổ quốc và người lính.” Đây là hoạt động hướng tới 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển và kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của 50 thành viên Câu lạc bộ thơ Lâm Đồng với nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc. Trong đó các nhà thơ đã thể hiện 12 bài thơ mới sáng tác về chủ để Tổ quốc và người lính. Những bài thơ khắc họa hình ảnh người lính cụ hồ kiên cường anh dũng cả trong thời chiến lẫn thời bình để bảo vệ dựng xây và phát triển đất nước Việt Nam giàu mạnh. Những người lính ấy luôn sống mãi trong sự tri ân của nhiều người dân đất Việt.
 

 
Bên cạnh đó, các thành viên câu lạc bộ cũng thể hiện 12 ca khúc hào hùng về chủ để Quân đội nhân dân Việt Nam và chủ đề ca ngợi vẻ đẹp của mảnh đất, con người Đà Lạt. Chương trình thơ nhạc lần này đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc thể hiện niềm tự hào với truyển thống vẻ vang người lính cụ Hồ cũng như tình yêu đối với thành phố Đà Lạt quê hương trong hành trình 130 năm hình thành, phát triển.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa