Tin tức

Trao hơn 200 phần quà cho người khuyết tật huyện Lạc Dương.

Thứ năm, 14/03/2024 - 15:49

Lamdongtv.vn -​Hội người khuyết tật tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Ban từ thiện xã hội-Báo giác ngộ thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao hơn 200 phần quà cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Lạc Dương

.

 
 
Trong số hơn 200 phần quà được trao cho người khuyết tật huyện Lạc Dương có 13 phần quà là xe lăn, xe lắc, trị giá 26 triệu đồng; Số còn lại là nhu yếu phẩm như: Gạo, mì gói, đường, sữa, xì dầu, bột ngọt, bánh kẹo...mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.
Tổng kinh phí cho đợt phát quà hơn 120 triệu đồng do Phật tử, nhà hảo tâm của Ban từ thiện xã hội-Báo Giác ngộ thành phố Hồ Chí Minh quên góp.

Tính chung trong dịp này, Ban từ thiện xã hội-Báo Giác ngộ thành phố Hồ Chí Minh đã trao tổng cộng gần 1400 phần quà gồm nhu yếu phẩm, xe lăn, xe lắc, máy trợ thính...cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, tổng kinh phí hơn 650 triệu động. Đây là hoạt động được Ban từ thiện xã hội- Báo giác ngộ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thường xuyên trong những năm qua. Việc làm ý nghĩa này không chỉ góp phần giúp người khuyết tật giảm bớt khó khăn mà còn được tiếp thêm động lực, niềm tin tiếp tục vươn lên xây dựng cuộc sống./.
 Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa