Tin tức

Trao quà cho công nhân, lao động Ngành Điện lực Lâm Đồng

Thứ tư, 29/05/2024 - 06:52

​Lamdongtv.vn - Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam tổ chức đi thăm, động viên, tặng quà cho đoàn viên, công nhân và người lao động đang làm việc tại Điện lực huyện Lạc Dương và Đơn Dương thuộc Công ty Điện lực Lâm Đồng nhân tháng công nhân năm 2024.


 
Tại các nơi đến thăm, công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã nghe các đơn vị điện lực báo cáo về tình hình hoạt động kinh doanh, cung ứng điện trên địa bàn và công tác chăm lo cho đời sống cán bộ, đoàn viên, công nhân viên, người lao động.
Dịp này, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã trao tặng Điện lực Lạc Dương và Đơn Dương, mỗi đơn vị 20 triệu đồng để hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân, người lao động, nhất là công nhân, người lao động gặp khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Lãnh đạo
Tổng Công ty Điện lực miền Nam cũng mong muốn, các đơn vị, điện lực thuộc Công ty Điện lực Lâm đồng cần tiếp tục nỗ lực, vượt khó, bảo đảm việc cung ứng điện, phục vụ yêu cầu phát triển sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt của người dân, các tổ chức, đơn vị trên địa bàn, đồng thời chú trọng quan tâm, chăm lo đời sống của đoàn viên, công nhân, người lao động, đặc biệt là bảo đảm vấn đề an toàn trong quá trình lao động.

Được biết, Công ty Điện lực Lâm Đồng, trực thuộc Tổng Công ty điện lực miền Nam, hiện công ty có trên 25 đơn vị trực thuộc, với trên 1.000 đoàn viên, công đoàn đang làm việc tại các bộ phận, phân xưởng sản xuất và Điện lực các huyện, thành phố./.
 
 Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa