Tin tức

Thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Thứ sáu, 31/05/2024 - 07:20

​Lamdongtv.vn - Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1.6, đoàn công tác của Sở lao động thương binh xã hội đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại các cơ sở trợ giúp xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. Cùng đi có đại diện chính quyền các địa phương.


 

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà 40 cháu thiếu niên, nhi đồng tại cơ sở nuôi trẻ mồ côi Lục Hòa xã Hiệp An, huyện Đức Trọng; thăm tặng quà 32 cháu tại mái ấm Linh Ân xã Tân Văn, huyện Lâm Hà; thăm tặng quà 7 cháu tại cơ sở bảo trợ xã hội Diệu Thắng xã Đinh Lạc, huyện Di Linh; thăm tặng quà 40 cháu tại trường tư thục khiếm thính Ánh Sao phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc; thăm tặng quà 60 cháu tại mái ấm Tín Thác phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc và thăm tặng quà cho 31 cháu tại cơ sở bảo trợ xã hội Madaguoi thị trấn Madaguoi, huyện Đạ Huoai.Tại những nơi đến thăm, đại diện ngành chức năng và chính quyền địa phương đã trao những phần quà bao gồm bánh, kẹo, sữa để các cháu đón Tết Thiếu nhi thật vui tươi, ấm áp.

Đồng thời thăm hỏi sức khoẻ, tình hình học tập, sinh hoạt của các cháu thiếu nhi và chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, cố gắng học tập, rèn luyện để phát triển bản thân, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đáp lại sự quan tâm của các cấp, các ngành các cháu thiếu nhi bày tỏ sự xúc động, biết ơn và hữa sẽ có nhiều nỗ lực trong học tập và cuộc sống.
 
 Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa