Tin tức

Bắt giữ 7 đối tượng vận chuyển, tàng trữ chất ma túy

Thứ năm, 30/04/2020 - 07:02

(Lamdongtv.vn) - Công an phường 8 – Đà Lạt đã triệt phá, bắt 7 đối tượng về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại một căn nhà trên đường PĐTV, trong đó phát hiện bắt quả tang một đối tượng đang đi giao ma túy

Lúc 2h30 ngày 27/4, tại căn nhà không số hẽm 194, Phù Đổng Thiên Vương, lực lượng chức năng phát hiện 6 đối tượng có hành vi tụ tập sử dụng ma túy, thuốc lắc và ketamin, tang vật thu giữ là một đĩa sứ kèm thẻ nhựa, 1 ống hút và 1 gói katamin. Các đối tượng khai nhận đã thuê nguyên căn nhà này trong 1 ngày với giá 3,5 triệu để sử dụng ma túy. Qua tra xét hầu hết là thanh thiếu niên ở TP Đà Lạt và TP Buôn Ma thuột, An Giang.
Qua điều tra mở rộng, tại khu vực này, công an phường 8 phát hiện một đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra, khám xét, bắt quả tang đang tàng trữ  trong người 1 gói ma túy. Đối tượng khai nhận tên Nguyễn Thanh Thuật, sinh năm 1999, tạm trú khu quy hoạch 133 Phan Đình Phùng đang trên đường đi bán lại ma túy cho các đối tượng khác. Thuật cho biết cùng ngày có nhận điện thoại của một đối tượng không rõ lai lịch ở đường Đồng Tâm, phường 4, đem đến giao tại đường Phù Đổng Thiên Vương. Gói hàng này là Ketamin, được giao với giá 3,9 triệu đồng, Thuật được hưởng tiền công là 200.000 ngàn đồng. Tuy nhiên, chưa kịp giao Thuật đã bị cơ quan công an bắt quả tang. Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho đội cảnh sát điều tra về ma túy, công an TP Đà Lạt để tiếp tục, xác minh cụ thể./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)