Tin tức

Sôi nổi ngày hội thiếu nhi

Thứ hai, 01/06/2020 - 09:14

(Lamdongtv.vn) - Trung tâm hoạt động thanh thiêu nhi đã tổ chức kỷ niệm ngày quôc tế thiếu nhi năm 2020 với sự tham gia của gần 1000 lượt lượt phụ huynh, thiếu nhi trong ngày vui của thiếu nhi toàn thế giới

Mở đầu ngày hội, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm kịch, biểu diễn nhạc kèn sôi động, đặc sắc do các em thiếu nhi đến từ Câu lạc bộ Nghệ thuật măng non, đội tuyên truyền măng non và đội nghi thức thuộc Nhà thiếu nhi biểu diễn. Bên cạnh đó, Nhà thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng cũng đã trao các phần quà cho các em thiếu nhi đang học tập, sinh họat tại các Trung tâm bảo trợ xã hội, Lớp học tình thương, các Mái ấm, các trường thiểu năng, khiếm thính. Và ngay sau đó là ngày hội “Thiếu nhi Lâm Đồng” với nhiều trò chơi và nhiều phần quà hấp dẫn được Ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng. Ngoài ra tại đây, gian hàng xe lưu động đọc sách miễn phí của thư viện tỉnh cũng được các em nhỏ thích thú, quan tâm. 
Trong những năm qua, TTTTN đã đầu tư nhiều hạng mục công trình khang trang, cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị dành riêng cho hoạt động giảng dạy, bồi dưỡng năng khiếu. Hằng năm, Trung tâm đã tổ chức được hơn 500 lớp, thu hút hơn 8000 lượt em theo học ở 21 bộ môn năng khiếu, đáp ứng nhu cầu học tập năng khiếu của thiếu nhi một cách thiết thực và hiệu quả.
Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí rèn luyện năng khiếu, kỹ năng sống cho các em trong dịp hè được Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Lâm đồng xác định là nhiệm vụ hàng đầu. Với các mô hình hoạt động,  giáo dục lành mạnh giúp các em thiếu nhi có khoảng thời gian bổ ích, thú vị sau thời gian học tập tại các trường phổ thông./. 

Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)