(Lamdongtv.vn) -Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm và Thủy sản Lâm Đồng đã tiến hành 2 đợt thẩm định các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh sản phẩm nông lâm thủy sản trên phạm vi toàn tỉnh
Nhằm đảm bảo các điều kiện về sản xuất an toàn đối với các cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh, từ đầu năm 2020 đến nay. Qua kiểm tra 17 cơ sở thì đánh giá theo tiêu chuẩn về sản xuất, quy mô hoạt động và chất lượng sản phẩm thì tất cả các cơ sở đều xếp loại A và B. So với cùng kỳ năm trước số cơ sở xếp loại A, B tăng; cơ sở xếp loại C giảm dần. Ngoài ra, Chi cục cũng tổ chức 2 cuộc kiểm tra và lấy mẫu đối với rau, cà phê, chè ở 20 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản trên địa bàn thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc, các huyện Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lâm, Đơn Dương, Lạc Dương để phân tích các chỉ tiêu an toàn thực phẩm với kết quả các mẫu phân tích đều an toàn. Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm và Thủy sản Lâm Đồng cũng cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cho 104 cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, kinh doanh nông sản thực phẩm.
Bích Thảo