Tin tức

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư, 18/11/2020 - 07:10

(Lamdongtv.vn) - Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm cán bộ, giáo viên Trường tiểu học Xã Lát và Trường Trung học phổ thông Langbiang huyện Lạc Dương.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh gửi chúc mừng đến cán bộ, thầy cô giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong muốn đội ngũ giáo viên tiếp tục có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp trồng người của huyện Lạc Dương nói riêng, tỉnh Lâm Đồng nói chung. Liên đoàn lao động tỉnh sẽ tạo điều kiện để đẩy mạnh hoạt động phát triển đoàn viên trong Ngành Giáo dục, để Công đoàn xứng đáng là tổ chức đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhất là cán bộ, giáo viên đang công tác tại các địa bàn vùng sâu-vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.
Dịp này, Liên đoàn Lao động đã trao các suất học bỗng cho các em học sinh nghèo, học sinh là con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập ở huyện Lạc Dương và trên địa bàn tỉnh. Đại diện các trường đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng, các cấp, các ngành, Liên đoàn lao động tỉnh và hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực hơn nữa góp phần đưa nền Giáo dục của tỉnh phát triển vững mạnh. Được biết, ngoài huyện Lạc Dương Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã thăm, tặng quà tại Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh, Trường Đại học Đà Lạt, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt, Trường Mầm non Định An và Trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong huyện Đức Trọng./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)