Tin tức

Bảo Lâm hiến máu tình nguyện

Chủ nhật, 13/12/2020 - 10:54

(Lamdongtv.vn) -Hội chữ thập đỏ huyện Bảo Lâm phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức hiến máu tình nguyện trong cán bộ công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện.

 Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đông đảo cán bộ công chức viên chức, đoàn viên thanh niên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn huyện đã tham gia hiến máu. Tại đây các tình nguyện viên được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước lúc hiến máu. Kết thúc đợt hiến máu, đã thu được 106 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng. Toàn bộ số máu sẽ được chuyển đến ngân hàng máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để cứu sống người bệnh và giúp ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu.
Trong những năm qua, công tác hiến máu tình nguyện của huyện Bảo Lâm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân. Được biết đây là đợt hiến máu tình nguyện lần thứ 4 mà huyện Bảo Lâm tổ chức trong năm 2020 và tổng số đơn vị máu đã thu được là 841.
CTV: Đình Dự

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)