Tin tức

Ấm áp Chương trình “Tết sum vầy – Xuân Tân Sửu”

Thứ sáu, 22/01/2021 - 07:58

(Lamdongtv.vn) - Liên đoàn Lao động thành phố Bảo Lộc phối hợp Hội Chữ thập đỏ Thành phố tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân Tân Sửu” cho công nhân, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

“Tết sum vầy” là hoạt động thường niêm trong mỗi dịp tết đến, xuân về được Liên đoàn Lao động Thành phố Bảo Lộc và Hội Chữ thập đỏ phối hợp tổ chức để kêu gọi, vận động nguồn kinh phí, hiện vật chăm lo đời sống vật chất, tinh thân cho công nhân, viên chức lao động khó khăn và người nghèo trên toàn địa bàn. Đây cũng là dịp để mọi người gặp gỡ, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó cùng động viên, chia sẻ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Đặc biệt, qua Chương trình thể hiện sự quan tâm của địa phương, đơn vị, doanh nghiệp nhằm tạo động lực để công nhân, viên chức lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm, công việc và gắn bó lâu dài với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. 
Tại chương trình, ngoài các hoạt động mua sắm các mặt hàng ưu đãi, thay nhớt xe miễn phí công đoàn viên chức lao động còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Chương trình "Tết Sum vầy” là một hoạt động thường niện được Liên đoàn lao động tỉnh và các địa phương tổ chức thường niên nhằm động viên, chia sẽ những khó khăn với có điều kiện vui xuân đón tết. Đặc biệt, trong không khí vui tươi, phấn khởi “Mừng Đảng – Mừng xuân mới”, Chương trình đã trao tặng 270 phần quà cho các CNVCLĐ khó khăn và người nghèo trên địa bàn. Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ ngày Tết và tiền mặt. Trong đó, có 210 phần quà trị giá (500 ngàn đồng/phần) và 60 phần quà trị giá (300 ngàn đồng/phần). Toàn bộ nguồn kinh phí này do các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP Bảo Lộc đóng góp ủng hộ. 


Chương trình "Tết Sum vầy năm 2021” với phương châm: Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và thiên tai trong năm 2020. Qua đó tạo điều kiện cho công đoàn, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh có điều kiện vui Xuân đón Tết đầm ấm, đầy đủ hơn./.
Thế Hạnh - Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa