Lamdongtv.vn - Trường đại học Đà Lạt tổ chức ngày hội việc làm năm 2025, với sự tham gia đông đảo sinh viên nhà trường và hơn 40 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trường đại học Đà Lạt cho biết: Hiện nay, mỗi năm nhà trường cung cấp khoảng 3000 kỹ sư, cử nhân chất lượng cao cho hầu hết các ngành nghề lĩnh vực của xã hội
Phát biểu tại ngày hội, lãnh đạo Trường đại học Đà Lạt cho biết: Hiện nay, mỗi năm nhà trường cung cấp khoảng 3000 kỹ sư, cử nhân chất lượng cao cho hầu hết các ngành nghề lĩnh vực của xã hội, nhiều thế hệ sinh viên của Nhà trường đã và đang đảm trách nhiều vị trí quan trọng trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.
Với việc phát triển hợp tác giữa Nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước, Ngày hội việc làm năm 2025 đã truyền tải đúng như phương châm “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế, nhà trường gắn liền với doanh nghiệp”. Sinh viên tốt nghiệp ra trường không những được định hướng con đường phát triển nghề nghiệp mà còn góp phần mở rộng cơ hội việc làm, nâng caokiến thức và kỹ năng cần thiết.

Tại ngày hội, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc trực tiếp và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai. Ngày hội việc làm là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Đà Lạt, nhằm tạo cầu nối giúp sinh viên thể hiện năng lực và tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Được biết, thông qua ngày hội việc làm, trung bình hàng năm có khoảng từ 1.000 – 3.000 sinh viên Trường Đại học Đà Lạt tìm kiếm được cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp./.
Minh Hiên