Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tết tại Tp. Bảo Lộc

Thứ bảy, 23/01/2021 - 06:42

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Tân Sửa năm 2021,Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc

Cùng đi có Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh và thành phố Bảo Lộc. 
Tại buổi đến thăm, chúc tết Tân Sửu năm 2021, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Hiệp đã thông báo với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc một số kết quả về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh năm trong 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2020, mặc dù chịu nhiều tác động của tình hình thời tiết, khí hậu và dịch bệnh Covid–19, tuy nhiên với sự đồng lòng, đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn, kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được những kết quả khả quan. Trong đó 14/17 chỉ tiêu đạt và vượt mức kế hoạch, thu ngân sách đạt khá, đây là thành quả thể hiện sự nổ lực rất lớn của cả hệ thống chính trị, cộng đồng các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng: Cùng với các xã, phường trên địa bàn thành phố, trong những năm gần đây, xã Lộc châu có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư và xây dựng nông thôn mới. Vì vậy, thời gian tới xã Lộc Châu cần phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đoàn kết, phấn đấu ra sức thi đua trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng địa phương ngày càng phát triển toàn diện.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Hiệp cũng lưu ý chính quyền xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc cần chú trọng quan tâm chăm lo cho nhân dân vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc một cách ấm cúng, an lành và hạnh phúc. Đặc biệt là bảo đảm an toàn tuyệt đối về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, chăm lo chu đáo cho các đối tượng hộ nghèo, hộ chính sách, người gia neo đơn để ai cũng có một cái tết cổ truyền ấm cúng, sum vầy.
Cũng tại xã Lộc Châu, ông Trần Văn Hiệp Chủ tịch UBND tỉnh đã trao 1 công trình trị giá 500 triệu đồng cho xã Lộc Châu để địa phương xây dựng công trình dân sinh phục vụ kinh tế, xã hội địa phương, đồng thời tặng 2 phần quà cho hộ gia đình chính sách và 30 phần quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.


Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)