Tin tức

Đoàn ĐBQH tặng quà Tết

Thứ bảy, 23/01/2021 - 13:40

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức thăm, tặng quà tại thành phố Đà Lạt và Huyện Đam Rông

Ông Đoàn Văn Việt - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng, các vị đại biểu QH cùng đại diện một số sở ban ngành và chính quyền địa phương đã tham dự
Tại Thành phố Đà Lạt đoàn đã trao 110 suất quà là 1 triệu đồng tiền mặt đến các gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Bên cạnh đó, tại phường 9 đoàn đã trao 50 phần quà của đồng chí Trương Thị Mai - Trưởng Ban dân vận trung ương gởi đến các gia đình lão thành cách mạng, người có công trên địa bàn phường. 

Tại huyện Đam Rông, Đoàn đã tặng trao 500 suất quà giá trị 600.000 đồng cho 500 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đam Rông. Bên cạnh đó đoàn cũng đã đến thăm và trao 492 suất quà trị giá 200.000 cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại trường tiểu học Đạ M' Rông và tặng 36 phần quà trị giá 500.000 đồng cho giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường. 

Tại các nơi đến thăm, ông Đoàn Văn Việt - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng đã gởi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ đến các gia đình chính sách, bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, chúc các gia đình có một cái tết đầy đủ, đầm ấm, và cũng mong muốn các gia đình phấn đấu vươn lên, đóng góp vào sự phát triển của địa phương../. 
Thành Nam

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)