Tin tức

Tặng quà người có uy tín vùng đồng bào DTTS tại Đà Lạt

Thứ hai, 01/02/2021 - 07:27

(Lamdongtv.vn) - Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Ban Dân tộc tỉnh Lâm Đồng phối hợp với UBND thành phố Đà Lạt tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người có uy tín, gia đình chính sách và hộ khó khăn trên địa bàn xã Tà Nung và phường 7, TP Đà Lạt

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và UBND thành phố Đà Lạt đã gửi lời chúc mừng đến bà con có một cái tết thật sum vầy, đầy đủ. Đồng thời, ghi nhận những người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số là những người tích cực tham gia các phong trào, hoạt động ở thôn, tổ dân phố, gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong những năm qua, già làng, người uy tín tại thành phố Đà Lạt đã và đang phát huy vai trò quan trọng của mình trong các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là vận động bà con người đồng bào góp phần thực hiện các mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, từng bước xóa đói, giảm nghèo, vươn lên trong cuộc sống. Cùng với đó, mong muốn những người có uy tín, người có công tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, truyền thống của gia đình, quê hương chung tay xây dựng thôn, buôn ngày càng no ấm; tiếp tục là cầu nối giữa lãnh đạo thành phố và đồng bào ở địa phương.
Dịp này, Ban Dân tộc tỉnh đã tặng giấy khen cho 1 cá nhân tiêu biếu có thành tích xuất sắc trong phát huy bản sắc văn hóa và thực hiện đoàn kết dân tộc tại địa phương; tặng quà tết của Ban Dân tộc tỉnh và UBND TP Đà Lạt cho 6 người có uy tín, 9 người cao tuổi tiêu biểu, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chức sắc chức việc tiêu biểu ở xã Tà Nung và phường 7. Đồng thời, trao tặng 13 phần quà tết cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số còn khó khăn tại địa phương./.

CTV: Kim Cương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)