Tin tức

Tết sum vầy kết nối yêu thương

Thứ tư, 03/02/2021 - 07:21

(Lamdongtv.vn) - Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn, UBND huyện Đức Trọng đã tổ chức chương trình Tết sum vầy-Kết nối yêu thương cho công đoàn viên chức, lao động và các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn

Với chủ đề: Tết sum vầy-Kết nối yêu thương, tại chương trình các đơn vị đã trao 20 suất học bỗng cho các em học sinh nghèo, khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, trao 100 phần quà cho công nhân nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ ngày Tết và tiền mặt. Đây là hoạt động thường niên trong mỗi dịp tết đến, xuân về được Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức để kêu gọi, vận động nguồn kinh phí, hiện vật của các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, chăm lo đời sống vật chất, tinh thân cho công nhân, viên chức lao động tại các địa phương trong tỉnh. 
Đặc biệt tại Chương trình Tết sum vầy được tổ chức tại huyện Đức Trọng năm 2021, Ban tổ chức đã thực hiện việc đeo khẩu trang, sửa tay sát khuẩn nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chương trình cũng được tổ chức ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của địa phương, đơn vị, doanh nghiệp nhằm tạo động lực để công nhân, viên chức lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm được giao. 


Chương trình Tết sum vầy là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn, viên chức và người lao động, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có điều kiện vui Xuân đón Tết cổ truyền đầm ấm, đầy đủ hơn./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa