Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm chúc tết tại Đơn Dương

Thứ năm, 04/02/2021 - 08:57

(Lamdongtv.vn) - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà chúc tết tại huyện Đơn Dương nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu. Cùng đi có Lãnh đạo Sở LĐTB&XH và chính quyền địa phương

Tại Huyện ủy Đơn Dương, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Trọng Ánh Đông và các thành viên trong đoàn đã trao tặng 30 phần quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, và gửi lời chúc sức khỏe, mong muốn các gia đình chuẩn bị chu đáo, để đón tết vui tươi, hạnh phúc. 
        Tại UBND xã Lạc Xuân, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao tặng công trình trị giá 500 triệu đồng của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN tỉnh cho Đảng bộ và nhân dân địa phương. Đồng thời tặng các phần quà cho gia đình ông Phan Xuân Hải là bệnh binh 2/4 và bà Nguyễn Thị Thân là gia đình có công với cách mạng. Bày tỏ phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế, xã hội của xã Lạc Xuân trong năm vừa qua, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông mong muốn địa phương tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn để tiếp tục dành được nhiều thắng lợi trong năm tới. Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Tân Sửu, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy gửi lời chúc tết đến cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, chăm lo cho gia đình chính sách, hộ khó khăn và tổ chức cho nhân dân đón tết thật ấm áp, tiết kiệm, vui tươi./.


Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)