Tin tức

Trao 110 suất quà cho thanh niên công nhân khó khăn

Thứ sáu, 05/02/2021 - 07:29

(Lamdongtv.vn) - Nhằm góp phần mang lại một mùa xuân đầy đủ, ấm áp cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tỉnh đoàn Lâm Đồng đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương – tết sum vầy tại thành phố Bảo Lộc và huyện Di Linh

Dịp này, tỉnh đoàn Lâm đồng đã trao 110 suất quà cho thanh niên công nhân, với giá trị 500.000 đồng/suất. Mỗi phần quà gồm bánh kẹo, mứt tết,… được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt, thể hiện sự tận tâm của các cấp đoàn viên thanh niên mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của tỉnh đoàn Lâm Đồng phối hợp cùng các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm,… và theo thông lệ, chương trình sẽ được kết hợp với các hoạt động giao lưu văn nghệ có chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, mừng Đảng, mừng xuân,… tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp nên năm nay mọi hoạt động của chương trình đều được gói gọn và vẫn đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh.
Được biết, chương trình Xuân yêu thương – Tết sum vầy năm 2021 của tỉnh Lâm Đồng sẽ trao 2.000 suất quà tết cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trước tình hình dịch bệnh hiện nay, ban chấp hành tỉnh Đoàn đã đưa ra nhiều phương án, như mang quà đến từng địa chỉ thanh niên để tránh tập trung đông người, hay chuyển quà về trụ sở đơn vị để công nhân chủ động nhận quà. Qau đó, đảm bảo mọi người đều được đón một cái tết đầy đủ, an toàn./.

Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)