Tin tức

Lãnh đạo tỉnh thăm chúc Tết Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng

Thứ năm, 04/02/2021 - 19:32

(Lamdongtv.vn) - PCT UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin truyền thông đã đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, PCT UBND tỉnh Đặng Trí Dũng đã thông tin nhanh về những thành tựu nổi bật của đất nước và địa phương trong năm 2020, kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, và nhấn mạnh sự đóng góp của đội ngũ báo chí, trong đó có Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng đối với thành tựu chung của địa phương. PCT UBND tỉnh mong muốn Đài PT-TH Lâm Đồng sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền trong năm 2021, trước mắt là tuyên truyền tốt các hoạt động đón Tết Tân Sửu an toàn, tiết kiệm và tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch COVID 19. PCT UBND tỉnh cũng chúc ban giám đốc, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng bước sang năm mới Tân Sửu với nhiều sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương.
Ông Nguyễn Tấn Lộc - Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng đã báo cáo tóm tắt một số kết quả hoạt động của đơn vị thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Trong đó nhấn mạnh đến thành quả công tác tuyên tuyền của Đài luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời sát sao của lãnh đạo Tỉnh ủy , UBND tỉnh và sự phối hợp đồng bộ của các ban ngành trong tỉnh, nhất là tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp và phòng chống COVID 19. Giám đốc Đài PT-TH Lâm Đồng chúc các đc lãnh đạo tỉnh và các ban ngành hữu quan đón năm mới Tân Sửu nhiều niềm vui và thành công mới.
Hữu Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)