Tin tức

Khẩu trang, nước sát khuẩn giá ổn định

Thứ tư, 10/02/2021 - 07:56

(Lamdongtv.vn) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại tại một số tỉnh, thành trên cả nước, vì vậy, khiến nhiều người dân lo lắng giá cả khẩu trang, nước sát khuẩn khan hiếm, tăng giá

Tuy nhiên tại thời điểm này nhiều nhà thuốc trên địa bàn thành phố Đà Lạt  luôn có sẵn khẩu trang, nước sát khuẩn đảm bảo cung ứng đủ cho người dân.
Tại các hệ thống cửa hàng, nhà thuốc trên địa bàn TP Đà Lạt, khẩu trang y tế hay khẩu trang vải, nước rửa tay, gel sát khuẩn được bày bán với số lượng lớn, giá bán cũng  không thay đổi so với trước đây. Giá của các loại khẩu trang vải kháng khuẩn 5 lớp tuỳ loại dao động từ 40.000 -80.000 đồng/hộp 50 cái. Các loại gel, nước rửa tay sát khuẩn với nhiều thương hiệu đa dạng giá trung bình 20.000 - 70.000 đồng/chai.  Hầu hết các mặt hàng nước rửa tay sát khuẩn, gel rửa tay khô còn lượng dự trữ khá dồi dào, đáp ứng đủ nhu cầu của người dân địa phương. Do tâm lý người dân lo ngại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp nên  cũng đã chủ động trước đó mua dự trữ khẩu trang, nước sát khuẩn nên giá cả các mặt hàng nêu trên đều ổn định./. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)