Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy thăm các doanh nghiệp hoạt động sau Tết

Thứ sáu, 19/02/2021 - 08:41

(Lamdongtv.vn) - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh uỷ đến thăm Nông trường Vineco Đa Nhim ở huyện Lạc Dương

Cùng đi với đoàn có ông Đặng Trí Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Bùi Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.
Ông Trần Đức Quận - Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác tới thăm và tặng quà cho lãnh đạo và công nhân Nông trường Vineco Đa Nhim, huyện Lạc Dương. Nông trường này hiện có 300 công nhân chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất rau, củ, quả. Ông Phạm Quốc Huy, Giám đốc Nông trường Vineco Đa Nhim cho biết: dịp Tết năm nay sản lượng hàng bán ra không bị ảnh hưởng nhiều do nông sản đã được hệ thống siêu thị, bạn hàng đặt hàng theo hợp đồng ký trước, tuy nhiên, khó khăn của doanh nghiệp là chi phí vận chuyển dịp tết tăng cao hơn vì dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều địa phương.

Ông Trần Đức Quận - Bí thư Tỉnh uỷ chia sẻ những khó khăn của nông trường giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trước và sau Tết Nguyên đán 2021. Điều đáng mừng, với nỗ lực vượt khó, Nông trường Vineco Đa Nhim vẫn bảo đảm duy trì sản xuất, tao việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động; lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nông trường phát triển thuận lợi thời gian tới. Bí thư Tỉnh uỷ cũng lưu ý lãnh đạo nông trường thực hiện nghiêm túc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị. Nhân dịp đầu xuân năm mới, ông Trần Đức Quận – Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc tới lãnh đạo và công nhân Nông trường Vineco Đa Nhim có một năm mới thành công, phát triển hơn nữa hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động.
Trước đó, ông Trần Đức Quận – Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà  đầu năm mới cho 3 doanh nghiệp là Công ty TNHH Vĩnh Tiến, Công ty TNHH Đà Lạt rau thuỷ canh và Công ty hoa Dalat Hasfarm. 
Thế Hạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)