Tin tức

Lâm Đồng còn 60 trường hợp cách ly y tế phòng dịch Covid-19

Thứ bảy, 13/03/2021 - 07:01

(Lamdongtv.vn) - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Lâm Đồng cho biết, hiện toàn tỉnh chỉ còn 60 trường hợp cách ly y tế phòng dịch Covid-19

Trong đó, thực hiện cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung 38 người tại các khu cách ly của quân đội và  22 người tự  cách ly tại nhà, nơi lưu trú. Bên cạnh đó, ngành y tế tỉnh Lâm Đồng cũng tiếp tục hướng dẫn tự theo dõi sức khỏe tại nhà cho 407 trường hợp đã hoàn thành cách ly tập trung. Cũng theo CDC Lâm Đồng, trong ngày có  thêm 6 mẫu xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số 2.738 mẫu xét nghiệm bằng kỹ thuật Realtime-PCR có kết quả 100% âm tính với SARS-CoV-2 do CDC Lâm Đồng thực hiện trong đợt  dịch Covid-19 lần thứ 3, bùng phát kể từ từ tháng 1/2021 đến thời điểm này./. 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Nỗi lo về An toàn thực phẩm

Lamdongtv.vn - Gần đây, dư luận liên tiếp hoang mang bởi rất nhiều vụ việc liên quan đến phát hiện nguồn thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm giả, như sữa, các thực phẩm gia phụ súc xích, lạp xưởng, bột ngọt, hạt nêm , rồi đến cả thuốc Tây cũng giả.v..v . Khiến người tiêu dùng không khỏi bàng hoàng và lo lắng về mất an toàn thực phẩm giả, bẩn cứ trà trộn và khó có sự kiểm soát.

Quảng cáo trang chủ, cột giữa OK TT