Tin tức

Bế mạc Hội thi tin học thanh thiếu nhi TP Đà Lạt

Thứ hai, 29/03/2021 - 09:29

(Lamdongtv.vn) - Sau 7 ngày diễn ra Hội thi tin học thanh thiếu nhi TP Đà Lạt, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Lâm Đồng phối hợp với Phòng giáo dục Đà Lạt và Thành đoàn Đà Lạt tổ chức bế mạc và trao giải hội thi tin học thanh thiếu nhi năm 2021

     Hội thi lần này có 295 thí sinh là học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Hội thi chia làm hai bảng A, B tương ứng với hai khối học, ở Bảng A các thí sinh thi thực hành trên máy tính, sử dụng ngôn ngữ Scratch để lập trình giải toán theo chương trình tiểu học. Ở bảng B, các thí sinh sử dụng ngôn ngữ Pascal, Pythol, C, C ++ để giải toán bậc trung học cơ sở. Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã tiến hành tổng hợp và trao 132 giải thưởng bao gồm: nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các bảng thi.
Hội thi là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập, đồng thời phát huy trí tuệ, khả năng sáng tạo của thanh thiếu nhi và phát hiện bồi dưỡng những tài năng trẻ trong lĩnh vực tin học./.

Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)