Tin tức

Áp phí chờ quá 5 phút với người dùng Grab

Thứ hai, 07/10/2019 - 10:57

Việc di chuyển bằng cách gọi xe qua các ứng dụng đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Một thông tin mà tôi nghĩ nhiều người sẽ quan tâm đó là 10/10 tới đây nếu gọi xe qua ứng dụng Grab mà bắt tài xế chờ quá 5 phút thì bạn sẽ phải trả phí

Cụ thể, loại phí trên sẽ được áp dụng trong trường hợp sau khi đặt cuốc xe, khách hàng không xuất hiện tại điểm đón như đã đặt trên ứng dụng trong vòng 5 phút và tài xế buộc phải hủy chuyến xe. 
Thời gian 5 phút sẽ bắt đầu được tính từ thời điểm tài xế đến đúng điểm đón như khách hàng đã đặt trên ứng dụng Grab. Nếu để xe chờ quá 5 phút thì khách sẽ bị "phạt" 10.000đ với dịch vụ GrabCar, GrabCar Plus, GrabCar 7 chỗ và JustGrab; 3.000đ với dịch vụ GrabBike và GrabBike Premium. Mức phí này sẽ được trừ trực tiếp thông qua phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn cho chuyến xe, và tài xế sẽ nhận được 100% số tiền thu từ phí "Xe chờ quá 5 phút" này. Grab cho biết chính sách này là để giảm thiểu tình trạng khách hàng đặt xe nhưng không xuất hiện tại điểm đón hoặc xuất hiện trễ hơn 5 phút, khiến tài xế bắt buộc phải hủy chuyến và không thể thực hiện cuốc xe. 
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)