Tin tức

Lâm Đồng tăng cường xử lý xe mô tô phân khối lớn

Thứ sáu, 15/02/2019 - 08:54

(Lamdongtv.vn) - Trạm cảnh sát giao thông Madaguoi thuộc Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với lực lượng chức năng công an TP Bảo Lộc triển khai thực hiện kiểm tra, kiểm soát xe mô tô phân khối lớn đi qua địa bàn sau Tết nguyên đán 2019

Đoàn đã tổ chức chốt chặn, kiểm tra phương tiện tại khu vực ngoại vi thành phố Bảo Lộc, tập trung vào xử lý chủ yếu xe ngoại tỉnh đi từ hướng TPHCM lên Đà Lạt với các lỗi vi phạm về tốc độ, không mang theo giấy tờ xe, giấy phép lái xe, và các vi phạm khác. Đối với người điều khiển mô tô chấp hành đúng Luật Giao thông đường bộ, lực lượng chức đã nhắc nhở chủ phương tiện tham gia giao thông đảm bảo an toàn trong hành trình, đặc biệt là những tuyến đường du lịch dẫn đến TP Đà Lạt.
Trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng thường xuyên xuất hiện những đoàn mô tô phân khối lớn, chạy với tốc độ cao, nẹt pô… gây mất trật tự an toàn giao thông; đồng thời gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong đô thị và những phương tiện tham gia giao thông khác.
Trước đó, chiều 12-2, một nhóm phượt thủ khoảng 3 đến 5 người đang đổ đèo Bảo Lộc bằng xe máy đã tông trực diện vào xe tải đi ngược chiều. Hậu quả nạn nhân bị thương rất nặng, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc Lâm Đồng. Theo công an tỉnh Lâm Đồng, công tác kiểm tra, kiểm soát các phương tiện mô tô phân khối lớn đi qua địa bàn TP Bảo Lộc nói riêng và trên tuyến quốc lộ 20 nói chung sẽ tiếp tục được duy trì nhằm đảm bảo an toàn cho các phương tiện khác, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông ngay từ những tháng đầu, quý đầu của năm 2019./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng