Tin tức

Nhộn nhịp thị trường quà tặng Valentine

Thứ sáu, 15/02/2019 - 07:10

(Lamdongtv.vn) - Tính đến thời điểm này, trên thị trường, nhiều mặt hàng dành cho ngày Lễ Tình nhân đã được bày bán tấp nập phục vụ theo nhu cầu của khách hàng

Năm nay, các món quà mà giới trẻ yêu thích vẫn chủ yếu là hoa, các loại gấu bông, kèm theo đó các dịch vụ khuyến mại cũng đang lên ngôi.. 
Tại TP. Đà Lạt, giá hoa năm nay giảm nhẹ hơn so với năm trước là do thời tiết phù hợp nên sản lượng hoa hồng đủ cung cấp cho nhu cầu thị trường tăng cao. Cụ thể, giá bán hoa hồng nhung dao động khoảng 10-20 ngàn đồng/bông trong khi bình thường chỉ có giá từ 5-7 ngàn đồng/bông. Hoa được bó nhiều kiểu dáng với nhiều sự sáng tạo khác biệt tạo phong cách mới cho ngày Lễ Tình nhân như: hoa bó kèm theo đôi gấu bông nhỏ, hoa súp lơ... có giá dao động từ 100 -250 ngàn đồng. Bên cạnh hoa tươi, thị trường hoa sáp, hoa hồng vĩnh cửu, hoa hồng lụa cũng đang rất sôi động và nhộn nhịp. Mỗi bó hoa hồng sáp được đặt trong hộp giấy cao cấp có mùi thơm đặc trưng có giá từ 300.000 - 500.000 đồng, thường được tặng kèm thêm socola hoặc quà tặng như gấu bông, mỹ phẩm.
Bên cạnh đó, thị trường sôcôla vẫn là mặt hàng chủ đạo của mùa lễ với nhiều sản phẩm sôcôla nội chủ yếu phục vụ sinh viên giá chênh lệch sôcôla ngoại khá lớn. Sôcôla nội giá từ 20.000-35.000 đồng/hộp, sôcôla ngoại trung bình từ 120.000-300.000 đồng/hộp, có những hộp to và kiểu dáng đẹp giá lên tới 400.000-500.000 đồng/hộp. Đặc biệt năm nay sản phẩm socola handmade với mẫu mã đa dạng bắt bắt hợp túi tiền cũng được các bạn sinh viên ưa chuộng.

Trong dịp này, thị trường quà tặng online trên các trang mạng xã hội cũng rất sôi động với các mặt hàng quà tặng Valentine tự làm đủ kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu và độc đáo. Tất cả đều góp phần làm cho lễ 14-2 thêm sôi động và nhiều ý nghĩa./.
 
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng