Tin tức

Lâm Đồng có trên 66 ngàn hộ nông dân sản xuất giỏi

Thứ bảy, 23/02/2019 - 09:39

(Lamdongtv.vn) - Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Lâm Đồng đã có trên 66 ngàn hộ đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi, đạt 74% so với tổng số hộ đăng ký là trên 90.000 hộ và đạt 111% so với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam giao

Không chỉ làm giàu cho bản thân, các cấp Hội đã vận động những hộ sản xuất kinh doanh giỏi giúp đỡ nhiều hộ nghèo với tổng số tiền trên 13 tỷ đồng; 12.376 ngày công lao động; hỗ trợ trên 1,9 tỷ cây giống, hom giống; trên 20.000 con giống; 1.000 kg lương thực cho trên 3.000 hộ gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn đầu tư phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó Hội còn vận động nông dân đóng góp, ủng hộ tiền xây nhà cho hội viên nông dân nghèo khó khăn về nhà ở trên 200 triệu đồng và giúp đỡ xóa được 82 nhà tạm.
Để thúc đẩy phong trào Nông dân thi đua, trong năm 2019, Hội Nông dân các cấp tỉnh Lâm Đồng đã thảo luận, đưa ra những ý kiến cũng như giải pháp hỗ trợ thiết thực. Các cấp Hội Nông dân trong tỉnh cũng triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội các cấp gắn với phát triển và nâng cao chất lượng hội viên. Tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Chi, Tổ hội theo hướng thiết thực, hiệu quả gắn với sản xuất và đời sống của hội viên, nông dân. 
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng