Tin tức

Chấn chỉnh hoạt động kinh doanh đồ ăn chay

Thứ năm, 22/04/2021 - 08:53

(Lamdongtv.vn) - Bộ NN&PTNT có văn bản yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo các đơn vị quản lý liên quan tiến hành phổ biến quy định pháp luật, hướng dẫn, tập huấn cho người sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay

Theo đó các cơ sở sản xuất kinh doanh "Không dùng hóa chất, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến ngoài danh mục được phép sử dụng trong sản xuất kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Chỉ sử dụng hóa chất, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến được phép sử dụng và đúng liều lượng quy định. Bộ NN&PTNT cũng yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay từ khâu nguyên liệu, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển và bày bán sản phẩm; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa