Tin tức

Mất an toàn đường dẫn nối vào cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Thứ bảy, 16/03/2019 - 06:06

Chỉ trong một thời gian ngắn khi đưa tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi vào hoạt động thì tại tuyến đường dẫn nối từ Quốc lộ 1, đoạn qua huyện Tư Nghĩa vào đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi liên tục xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, gây thương vong cho nhiều người

Ngoài nguyên nhân do sự chủ quan, thiếu chú ý quan sát của người điều khiển phương tiện thì những bất cập về hạ tầng giao thông tại tuyến đường dẫn này là căn nguyên chính dẫn tới các vụ tai nạn giao thông trong thời gian gần đây.
Những vụ tai nạn giao thông như thế này liên tục xảy ra trên tuyến đường dẫn nối từ Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn huyện Tư Nghĩa vào cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. 
Điểm ngã tư giao cắt giữa đường nối cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi với đường tỉnh 624, đoạn qua xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa được coi như một “Điểm đen” về tai nạn giao thông.
 Ngoài sự chủ quan, thiếu ý thức của người tham gia giao thông thì việc đầu tư tuyến đường dẫn vào cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi qua huyện Tư Nghĩa cũng không đảm bảo an toàn. Đường dẫn vào cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi qua huyện Tư Nghĩa có chiều dài 7,7km, lưu lượng phương tiện lưu thông đông đúc nhưng mặt đường rất hẹp, tiêu chuẩn đường chỉ đạt tiêu chuẩn cấp 3 đồng bằng nên không đảm bảo vấn đề an toàn giao thông. Đáng lo lắng hơn là tuyến đường dẫn này cũng không hề có hệ thống đèn chiếu sáng nên ban đêm tai nạn liên tục xảy ra. 
Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi được đầu tư bài bản với tốc độ khai thác lên đến 120km/h nhưng lại để tồn tại những tuyến đường dẫn mất an toàn như đường dẫn vào cao tốc qua địa bàn huyện Tư Nghĩa thật sự là một mối lo cho vấn đề an toàn giao thông. Những bất cập này đang hàng ngày đe dọa mất an toàn cho người tham gia giao thông./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng