Tin tức

Từ 19/5,học sinh sinh viên quay lại trường 3 ngày để thi học kỳ

Thứ hai, 17/05/2021 - 21:02

(Lamdongtv.vn) - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản cho học sinh các khối lớp và sinh viên chưa hoàn thành thi học kỳ 2 đi học trở lại để hoàn tất thi

Theo đó, học sinh, sinh viên trong tỉnh đươc trở lại trường từ ngày 19 đến 21/5 để thi học kỳ. Mọi hoạt động liên quan phải kết thúc trước 17h ngày 21/5. Sau đó học sinh tiếp tục nghỉ để phòng, chống COVID-19 như chỉ đạo của UBND tỉnh đã đề ra trước đó. Ngành giáo dục và đào tạo tỉnh cần đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch COVID-19. UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các cơ quan chức năng phối hợp các trường khử khuẩn phòng học, hướng dẫn học sinh chấp hành các nguyên tắc an toàn phòng dịch, phòng thi của các thí sinh không quá 30 người. Các học sinh vùng sâu vùng xa, dân tộc thiểu số có thể ôn thi tập trung nhưng phải đảm bảo vệ sinh, khử trùng nơi ôn thi trước khi đón học sinh.Riêng các học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT bằng hình thức trực tuyến. 
Hữu Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Nỗi lo về An toàn thực phẩm

Lamdongtv.vn - Gần đây, dư luận liên tiếp hoang mang bởi rất nhiều vụ việc liên quan đến phát hiện nguồn thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm giả, như sữa, các thực phẩm gia phụ súc xích, lạp xưởng, bột ngọt, hạt nêm , rồi đến cả thuốc Tây cũng giả.v..v . Khiến người tiêu dùng không khỏi bàng hoàng và lo lắng về mất an toàn thực phẩm giả, bẩn cứ trà trộn và khó có sự kiểm soát.

Quảng cáo trang chủ, cột giữa OK TT