Tin tức

Edensee Resort Đà Lạt được bình chọn trong Top khách sạn tốt nhất thế giới

Thứ ba, 18/05/2021 - 10:02

(Lamdongtv.vn) - Edensee Resort Đà Lạt - thuộc Khu Du lịch Quốc Gia Hồ Tuyền Lâm được bình chọn trong Top khách sạn tốt nhất thế giới, được vinh danh bởi giải thưởng Best of the Best là giải thưởng danh giá nhất của TripAdvisor được bình chọn hằng năm

Qua tổng hợp những đánh giá và xếp hạng từ khách du lịch trên toàn thế giới, để xác định nhiều hạng mục do khách du lịch trải nghiệm thực tế và bình chọn!    
         Theo đó, Dalat Edensee Resort & Spa lọt lọt vào Top 1% khách sạn tốt nhất được du khách bình chọn trên toàn thế giới, được xếp hạng bởi TripAdvisor,  website du lịch lớn nhất thế giới của Hoa Kỳ chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch. …Dalat Edensee Resort & Spa đứng vị trí thứ 2, sau JW. Marriott Hotel Hanoi và nằm trong TOP 25 khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Việt Nam được xếp hạng cao nhất thế giới. Edensee được TripAdvisor gởi lời chúc mừng với nhận xét dù khó khăn do dịch  Covid- 19 nhưng đơn vị đã trở nên nổi bật với khách du lịch khi cung cấp các dịch vụ và những trải nghiệm tuyệt vời, bất chấp những tình huống chưa từng có trước đây. Đây là động lực để Dalat Edensee Resort & Spa tiếp tục nâng cao những giá trị vốn có để trở thành địa đáng trải nghiệm của du khách trong nước và quốc tế./.
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa