Tin tức

Triển khai nhiều hoạt động sáng tạo kỹ thuật

Thứ năm, 21/03/2019 - 06:08

(Lamdongtv.vn) - Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật và Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức hội nghị triển khai hoạt động sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng năm 2019

Đến dự có đại diện lãnh đạo các sở ngành, địa phương, các đơn vị doanh nghiệp và trường học trên địa bàn tỉnh.
Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng được tổ chức nhằm đây mạnh phong trào thi đua lao động sáng tạo, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Năm 2019, Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng lần thứ 9 sẽ tập trung vào các lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử viễn thông; Cơ khí, tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; vật liệu, hóa chất, năng lương; nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên môi trường; y dược; giáo dục đào tạo.
Ban tổ chức hội thi cấp tỉnh sẽ tiến hành thẩm tra, xác minh, chấm và xét giải cho các giải pháp tham dự từ ngày 1/7/2019 đến 20/8/2019 và lễ tổng kết trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 10/2019. Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 15 dành cho đối tượng thanh thiếu niên, nhi đồng trên đia bàn tỉnh ở độ tuổi từ 6 đén 19 tuổi. Các giải pháp dự thi tập trung vào các lĩnh vực đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường. Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 15 cũng sẽ được tổ chức vào tháng 10/2019.
Tại hội nghị, kế hoạch và thể lệ của Hội thi và Cuộc thi đã được triển khai chi tiết đến các địa phương, đơn vị, qua đó giúp phát hiện và khai thác các tiềm năng sáng tạo của quần chúng nhân dân trong việc đề xuất và áp dụng hiệu quả các công trình, giải pháp khoa học công nghệ vào sản xuất và đời sống./.
Bảo Dung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng